ข่าวชุมชน

บัติรสวัสดิการแห่งรัฐ

กรมบัญชีกลางพร้อมจ่ายเงินเข้า💵 e-Money #บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 3 มาตรการเพิ่มเติม เพื่อช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย #ลอตแรกโอนเข้าตั้งเเต่21 สิงหาคม 2562 🛑 มาตรการพยุงการบริโภคฯ 500 บาท • ผู้มีสิทธิ 14.6

อ่านบทความนี้

Pray For Amazonia

Pray for Amazonia ได้ยินชื่อป่าแอมะซอน(Amazon)ครั้งแรกตอนป.2 ในฐานะถิ่นที่อยู่ของงูยักษ์กินคน จากหนังเรื่อง Anaconda(1997) ในมุมมองของเด็กคนนึงที่มีต่อแอมะซอนในตอนนั้น คือ น่ากลัว อันตราย และคงจะดีถ

อ่านบทความนี้

อิ่มอร่อยแบบบ้านๆ

อาหารตามสั่งเพื่อชุมชน ที่ร้านนะเบียงแสรแห่งชุมชนเขวาสินรินทร์จังหวัดสุรินทร์ ที่ทำมาเพื่อคนในชุมชนได้กินอาหารตามสั่งที่คุณภาพความอน่อยไม่แพ้ร้านในเมือง ในราคาเริ่มต้นที่ 25 บาท

อ่านบทความนี้

ความงดงามในวิถีชุมชนคนบ้านจบก

กลายเป็นภาพที่หาชมได้น้อยลงไปทุกที วิถีชีวิตในชนบทที่ยังคงความงดงามแสดงให้เห็นรากเหง้าของความเป็นไทยที่สะท้อนมาในยุคของการเปลี่ยนการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบทำงานหาเงินจนต้องพลัดพรากจากถิ่นฐานบ้านเกิดเข้า

อ่านบทความนี้

กิจกรรมอบรมเครือข่ายเน็ตอาสาประชารัฐ

บริษัท ทีโอที จำกัด มหาชน ได้จัดอบรมเครือข่ายเน็ตอาสาประชารัฐแก่ผู้ใหญ่บ้านและลูกบ้าน ณ หมู่ 12 บ้านหนองเครือชุดพัฒนา ตำบลลำคอหงษ์ อำเภอโนนสูง จังหวัดนครราชสีมา โดยผู้ใหญ่บ้านและลูกบ้านให้ความร่วมมือใ

อ่านบทความนี้

จิตอาสาพัฒนาแหล่งท่องเที่ยว

จิตอาสาภายใต้การนำของ นายสมพรบำรุงพล ผญบ.ม.3 ต.ดุสิต อ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช สำรวจแหล่งท่องเที่ยวประจำหมู่บ้าน(เกาะลอยน้ำผุด)เพื่อพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ให้ดูสวยงามสะอาดตาเป็นที่ประทับใจของนักท่องเ

อ่านบทความนี้

การแนะนำหนังสือ

ส่งเสริมการอ่านห้องทะเบียนอำเภอเขวาสินรินทร์ ห้องสมุดประชาชนอำเภอเขวาสินรินทร์ ขยายผลส่งเสริมการอ่านสำหรับประชาชนที่มาใช้บริการในห้องทะเบียนอำเภอเขวาสินรินทร์ได้อ่านหนังสือพิมพ์ วารสาร หนังสือที่น่าสน

อ่านบทความนี้

☔️☔️ที่พักวิวดี ท่ามกลางธรรมชาติ ทะเลหมอกฝน

☔️☔️ที่พักวิวดี ท่ามกลางธรรมชาติ ทะเลหมอกฝน งานคราฟท์คูลๆ โปรช้อปปิ้ง บินสบาย สิทธิพิเศษ ‘เที่ยวเชียงใหม่หน้าฝน’ รวมไว้ในนี้แล้ว ....ส่วนลดสูงสุด 70%🍀 🍃CHIANG MAI GREEN CARD ☔️ พร้อมแล้วให้เช็คอิน

อ่านบทความนี้

สุรินทร์ : สอนใช้ App เครือข่ายอาสาเนตประชารัฐให้ครูกศน.เพื่อขยายผลต่อ

สุรินทร์ :สอนใช้ App เครือข่ายอาสาเนตประชารัฐให้ครูกศน.เพื่อขยายผลต่อให้ชาวบ้านเนตประชารัฐ ณ กศน.อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์

อ่านบทความนี้

#6สิ่งที่ต้องทำ ถ้าอยากสัมผัสถึง #แม่กำปอง ที่แท้จริง

#6สิ่งที่ต้องทำ ถ้าอยากสัมผัสถึง #แม่กำปอง ที่แท้จริง #1 เดินป่า ชมธรรมชาติและวิถีชีวิตคนแม่กำปอง - เวลามาแม่กำปอง ส่วนใหญ่จะนึกถึงแต่ร้านกาแฟ ทำให้เราไม่ได้สัมผัสถึงธรรมชาติและวิถีชีวิตอันเรียบง่า

อ่านบทความนี้

ห้วยตึงเฒ่าหน้าฝน

ห้วยตึงเฒ่าหน้าฝน ยังคงงดงาม ทุ่งนาเขียวขจี วันหยุด เสาร์-อาทิตย์นี้ มาแอ่วถ่ายรูปที่ห้วยตึงเฒ่ากัน "คิงคองเราตอนนี้เท่ห์จุง เหมือนใส่เสื้อแขนยาวเลยอ่ะ🥰" อดใจรออีกนิด 2-6ธันวาคม 2562นี้ งานใหญ่จะเกิด

อ่านบทความนี้

อยากได้รูปฟิลป่า ๆ แวมไพร์ ทไวไลท์ ลึกลับเขียว ๆ ดูเหมือนป่าดึกดำบรรพ์ ชวนหลงใหลราวกับต้องมนตร์ในแดนมหัศจรรย์ มีไอหมอก มีใบเฟิร์น มีน้ำค้าง มีมอสส์ มีต้นไม้ยักษ์ มีเถาวัลย์

อยากได้รูปฟิลป่า ๆ แวมไพร์ ทไวไลท์ ลึกลับเขียว ๆ ดูเหมือนป่าดึกดำบรรพ์ ชวนหลงใหลราวกับต้องมนตร์ในแดนมหัศจรรย์ มีไอหมอก มีใบเฟิร์น มีน้ำค้าง มีมอสส์ มีต้นไม้ยักษ์ มีเถาวัลย์ เดินง่าย ๆ ชิล ๆ แต่ได้รูปส

อ่านบทความนี้

ร้านกาแฟ ที่น่านั่ง @เชียงใหม่

อีกหนึ่งร้านกาแฟ ที่คนชอบถ่ายรูปต้องมา 🥰"No.39 Cafe'" ร้านกาแฟหลังมอ. ไม่ใช่เฉพาะคนไทยที่มาเที่ยวแวะเช็คอิน แต่กลายเป็นหนึ่งในลายแทงแผนที่ของชาวจีน, นักท่องเที่ยวต่าวชาติมาเชียงใหม่แล้วต้องตามกันมาถ่

อ่านบทความนี้

ปลายฝนต้นหนาว

ปลายฝนต้นหนาว... ณ #แม่กำปอง เปิดจองที่นั่ง กันด่วนๆ #ก่อนเต็ม สิงหาคม กันยายน ตุลาคม กับ #รถตู้น้ำพุร้อนสันกำแพงคนละ150บาท

อ่านบทความนี้

การอบรสมัมนา ประวัติศาสตร์ชาติไทย

วันที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๒ นายภุชพงค์ โนดไธสง ผู้อำนวยการสำนักงานสถิติแห่งชาติ เป็นประธานเปิดการอบรมสัมมนา เรื่อง "ประวัติศาสตร์ชาติไทยและบุญคุณของพระมหากษัตริย์ไทย" ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๒ (หลักสูตร ประวัติศาส

อ่านบทความนี้

ตรวจเอกสารกลุ่มข้าวอินทรีย์ 1 ล้านไร่

วันที่23 ส.ค.2562 เวลา09.00 น กลุ่มข้าวอินทรีย์บ้านห้วยสนุกและบ้านสะพานทองเข้าร่วมตรวจเอกสารในการเข้าร่วมโครงการ

อ่านบทความนี้

ทำความดีด้วยหัวใจ

อำเภอแม่ทะร่วมจิตอาสทาสีงานจราจร

อ่านบทความนี้

อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับจิตอาสา

อำเภอบางปะกง จัดทำโครงการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับจิตอาสาให้กับกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน คณะกรรมการหมู่บ้าน และประชาชนจิตอาสา เพื่อให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมทราบถึงหน้าที่ และการปฏิบัติตนให้ถูกต้อง รวมถึงการเป็นผู

อ่านบทความนี้

จิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ

นายอำเภอแม่ทะและหัวหน้าส่วนราชการร่วมกับจิตอาสาพัฒนาชุมชนทาสีงานจราจร

อ่านบทความนี้

อบรมครูป้าไม้กับโรงเรียนบ้านศาลาพระม่วง

วันที่22สิงหาคม2562 ทางอุทยานแห่งชาติเขาพนมเบญจาร่วมกับโรงเรียนบ้านซาลาพระม่วงได้อบรมนักเรียนในระดับชั้น ประถมศึกษาปีที่3-6วนเรื่องของการอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม่ การคัดแยกขยะ การอนุรักษ์พันธ์สัตว์ป่า

อ่านบทความนี้

รอยยิ้มแต้มผืนผ้า

คนสมัยใหม่กับลายไหมแพรวา ศิลปะทอมือช่างทอบ้านโพน กาลเวลาเปลี่ยนภูมิปัญญาถูกต่อยอดจากผ้าทอมือหน้าแคบสู่ไหมแพรวาหน้ากว้าง ยุคสมัยกางเกงยีนส์มาแทนผ้าถุง แต่คนรุ่นใหม่ยังคต่อยอดสืบสานศิลปะการทำผ้าไหมสืบไป

อ่านบทความนี้

วิถีชาวภูไท ผ้าไหมแพรวา

วิถีชีวิตชุมชนชาวผู้ไทยหรือภูไท ผูกพันกับเส้นไหมและลายผ้า ผ้าแพรวา นิยมทอด้วยไหมทั้งผืน สีแดงสดสวยลายดั้งเดิม แฝงอัตลักษณ์ลายผ้าเฉพาะถิ่นชาวผู้ไทย โดยปกติแล้ว หญิงสาวชาวภูไททอผ้าแพรวาไว้สำหรับห่มเป็น

อ่านบทความนี้

มาอีกแล้ว ออร์เดอร์ปั๋งๆ ผ้าไหมลายประยุกต์

กับอีกหนึ่งผลงานของดีชุมชนที่ทรงคุณค่ากับผ้าไหมมัดหมี่ลายโบราณและประยุกต์ที่ผ่านการฝึกฝนและถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นของชุมชนเขวาสินรินทร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0611651927

อ่านบทความนี้

ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้านสุขภาพ

กลุ่มสัมมาชีพชุมชนได้นำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเข้าร่วมปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้านสุขภาพที่ อบต.แสลงพันธ์

อ่านบทความนี้

หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ร่วมกันส่งเสริมอาชีพ

กลุ่มสัมมาชีพชุมชนช่วยกันทำผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ต่างๆ เช่น สบู่เหลว สบู่ก้อน แชมพู ครีมนวดผม จากสมุนไพรต่างๆ

อ่านบทความนี้

วันวิทยาศาสตร์

วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ โรงเรียนวัดสุขารามจัดกิจกรรม ประกวดความคิดสร้างสรรค์การแต่งกายที่ทำจากขยะรีไซเคิล และการทำเทียนแฟนซี เพื่อให้นักเรียนได้แสดงออกอย่างสร้างสรรค์ และรู้จักวันสำคัญของประเทศไทยและมี

อ่านบทความนี้

สุรินทร์ :อยรมชาวบ้านใช้ App เครือข่ายเนตอาสาประชารัฐ

นายพิศาล เค้ากล้านายอำเภอลำดวนร่วมกับพีฒนาชุมชนลำดวน จังหวัดสุรินทร์จัดอบรมประชาชน ผู้ประกอบการ เรียนรู้การขายออนไลน์ผ่านช่องทาง Youtube และเป็นยูทูบเบอร์ และได้เสริมเรียนรู้การใช้App ของเครือข่ายเนตป

อ่านบทความนี้

หมู่บ้านไม่ขายสิทธิ์ ขายเสียง

เมื่อวันที่16.ส.ค.62.ชาวบ้านเอียก.ม.6.ต.ดอนไฟ.อ.แม่ทะ.จ.ลำปาง ได้รับการอบรมหมู่บ้านรณรงค์ไม่ขายเสียง..โดย.ส.น.ง.กกตจังหวัดลำปาง.และ.ส.น.ง.ก.ศ.น.จังหวดลำปาง

อ่านบทความนี้

จังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดการแข่งขันกีฬา นักเรียน นักศึกษา และประชาชน จังหวัดนครศรีธรรมราช ครั้งที่ 62 "นครเกมส์" อย่างยิ่งใหญ่

วันนี้(20 ส.ค.62) ที่สนามกีฬากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช นายขจรเกียรติ รักพานิชมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา นักเรียน นักศึกษา และประชาชน จังหวัดนครศรีธรรมราช ค

อ่านบทความนี้

เรือนจำกลางนครศรีธรรมราช เป็นเจ้าภาพจัดการประกวดแข่งขันสวนสนามผู้ต้องขังและกายบริหาร 10 ท่าพญายม เรือนจำ ทัณฑสถานเขต 8 รอบชิงชนะเลิศ

วันนี้ (20 สิงหาคม 2562) พันตรีรัฐกฤษณ์ ใจจริง หัวหน้าผู้ตรวจกรมราชทัณฑ์ เป็นประธานการประกวดแข่งขันสวนสนามผู้ต้องขังและกายบริหาร 10 ท่าพญายม เรือนจำ ทัณฑสถานเขต 8 รอบชิงชนะเลิศ โดยมี พ.ต.ท.วรชัย อารัก

อ่านบทความนี้

องคมนตรี ติดตามการแก้ไขปัญหาไฟป่าพรุควนเคร็ง ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมเชิญสิ่งของพระราชทานมอบแก่ผู้ประสบอัคคีภัย

วันนี้(21 ส.ค.62) เวลา 08.00 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้พลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี เชิญสิ่งของพระราชทานมอบแก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ไฟป่าพรุควนเคร็งจังหวั

อ่านบทความนี้

เกษตรกรและกลุ่มผู้ค้าสุกร 14 จังหวัดภาคใต้ ร่วมสัมมนาแนวทางการควบคุมป้องกันโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร เตรียมพร้อมป้องกันและรับมือสถานการณ์ระบาดของโรค หลังพบแพร่ระบาดแล้วในประเทศเพื่อนบ้าน

วันนี้(21 ส.ค.62) ที่ห้องประชุม 203 อาคารวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นายสัตวแพทย์สุเมษ เมธศาสตร์ ปศุสัตว์เขต 8 เป็นประธานเปิดการสัมมนาแนวทางการควบคุมป้องกันโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร หรือ Af

อ่านบทความนี้

จังหวัดนครศรีธรรมราชแถลงข่าวพร้อมจัดงานมหกรรมวิชาการมัธยมศึกษา ครั้งที่ 29 ณ สนามแข่งขันต่างๆ รวม 3 แห่ง ระหว่างวันที่ 4-6 กันยายน 2562นี้

วันนี้(22 ส.ค. 62) ที่ห้องประชุมอเนกประสงค์ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย นครศรีธรรมราช ดร.เจียร ทองนุ่น ศึกษาธิการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมวิชาการมัธยมศึกษาครั้งท

อ่านบทความนี้

จังหวัดนครศรีธรรมราช ส่งมอบพื้นที่ให้อำเภอ ท้องถิ่นดูแลพื้นที่ป่าพรุ หลังสถานการณ์ไฟป่าสงบ ส่วนหน่วยสนับสนุนต่าง ๆ เดินทางกลับที่ตั้งปกติแล้ว

วันนี้(22 ส.ค.62) ที่ศูนย์บัญชาการเหตุการณ์ไฟป่าและหมอกควันจังหวัดนครศรีธรรมราช (ส่วนหน้า) สถานีควบคุมไฟป่าพรุควนเคร็ง ต.การะเกด อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช นายถาวรวัฒน์ คงแก้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัด

อ่านบทความนี้

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ(องค์การมหาชน) หรือ สสปน. จัดสัมมนา Thai MICE Connect สัญจรที่จังหวัดนครศรีธรรมราช

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ(องค์การมหาชน) หรือ สสปน. จัดสัมมนา Thai MICE Connect สัญจรที่จังหวัดนครศรีธรรมราช มีนายวิรัตน์ รักษ์พันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานเปิด

อ่านบทความนี้

เลี้ยงหมูป่าปลอดสารพิษ

หมูป่าปลอดสารพิษ...เป็นการสร้างรายได้อีกอาชีพหนึ่ง...ที่ลงทุนน้อยครับ

อ่านบทความนี้

สำนักงานสถิติจังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าร่วมอบรมสัมนาเรื่อง “ประวัติศาสตร์ชาติไทย”

ระหว่างวันที่ ๒๑-๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๒ นางสาววาสนา หนูแดง นักวิชาการสถิติชำนาญการ และนางประไพพิศ อินทศร เจ้าพนักงานสถิติชำนาญงาน เข้าร่วมอบรมสัมมนาเรื่อง " ประวัติศาสตร์ชาติไทยเพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้

อ่านบทความนี้

แตงโมหวานฉ่ำตำบลนาดี

แตงโมหวานฉ่ำกรอบอร่อย เป็นของดีของเด่น ของฝากเลิศรสที่ติดใจลูค้า มีบริการที่บ้านประทัดบุ ม.5 ตำบลนาดี อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ มีบริการหลังและก่อนหน้านา ประมาณเดือนกรกฎาคม และธันวาคมของทุกปี ระยะทาง

อ่านบทความนี้

สุรินทร์ : อัพเดทวิทยากรดิจิทัลชุมชน

#อัพเดทวิทยากรดิจิทัล ขอบคุณหน่วยงาน ที่ให้เกียรติและความไว้วางใจในการให้บุคลากรจากศูนย์ดิจิทัลชุมชน กศน.เขวาสินรินทร์ จังหวัดสุรินทร์เป็นวิทยากร 1.สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสุรินทร์ 2.สำนักงานสถิติจังห

อ่านบทความนี้

โครงการสร้างจิตสำนึกในการยับยั้งตระหนักรู้เรื่องภัยของการซื้อสิทธิขายเสียงและทุจริตการเลือกตั้ง

โครงการสร้างจิตสำนึกในการยับยั้งตระหนักรู้เรื่องภัยของการซื้อสิทธิขายเสียงและทุจริตการเลือกตั้ง ในวันที่ 9 ส.ค.62 บ้านปรีง ม.14ตำบลตาอ็อง

อ่านบทความนี้

โครงการประกวดโครงงานนักศึกษาขั้นพื้นฐาน

โครงการประกวดโครงงานนักศึกษาขั้นพื้นฐาน ในวันที่ 2 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุมสุรินทร์ภักดี กศน.อำเภอเมืองสุรินทร์ กศน.ตำบลตาอ็อง ได้รับรางวัลที่1ระดับ ม.ต้น เยี่ยมมากๆครับขอบคุณทีมงานนักศึกษาครับ (การ

อ่านบทความนี้

การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากปลาเพื่อจำหน่าย

โครงการศูนย์ฝึกอาชีพชุมชน รูปแบบชั้นเรียนวิชา การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากปลาเพื่อจำหน่าย วันที่ 14 -24 มิ.ย.62 ณ บ้านจังเอิญโค ม.2 ต.ตาอ็อง

อ่านบทความนี้

โครงการเราทำดีด้วยหัวใจ

วันที่22 สิงหาคม 2562 นายเอกโอสถ รักเอียด นายอำเภอทุ่งเขาหลวงเป็นประธาน เราทำดีด้วยหัวใจ ที่อบต.เหล่า มีจิตอาสาเข้าร่วมโครงการ

อ่านบทความนี้

สุรินทร์ :เล่าขานตำนานเมืองนางรำ

นายอำเภอลำดวน จังหวัดสุรินทร์ชูผ้าไหมบ้านเมืองทอง สร้างจุดเด่นแหล่งท่องเที่ยวชุมชน เล่าขานตำนาน"เมืองนางรำ"

อ่านบทความนี้

😊😊 ชวนกินมังคุด 100 ปี @ เมืองนคร 📌📌

ปีนี้มังคุดภาคใต้ ออกมาเยอะมาก ราคาตก ทำเกษตรกรน้ำตาร่วง ...แต่มังคุดที่มีปัญหาขายไม่ได้ราคา ไม่คุ้มค่าจ้างแรงงานเก็บเกี่ยว จะเป็นมังคุดลูกเล็ก มังคุดตกเกรด ส่งออกไม่ได้ แต่รู้มั้ย มังคุดตกเกรดนี่แหล

อ่านบทความนี้

สุรินทร์ :ประวัติของเมืองที่เล่าลือว่านางรำ รำล้ม

#เมืองรำล้ม นายอำเภอพิศาล เค้ากล้า นายอำเภอลำดวน จังหวัดสุรินทร์ พาชมผ้าไหมบ้านเมืองทอง ต.อู่โลก อ.ลำดวน จ.สุรินทร์ นายพิศาล เค้ากล้า นายอำเภอลำดวน เล่าว่า "ลำดวน" ตามตำนานเรื่องเล่า เล่าว่า ขณะเ

อ่านบทความนี้

ปลูกฝรั่ง ปลูกง่าย ได้ผลดี

ฝรั่งเป็นผลไม้ ที่ดูแลง่าย ให้ผลผลิตเร็ว ปลูกแค่4เดือนก็ได้กิน แล้วครับ โรค และแมลงก็น้อย แนะนำให้ปลูกเสริม ในช่วงพืชหลักราคาไม่ดี พอได้เป็นรายได้เสริม อีกหนึ่งทางเลือก

อ่านบทความนี้

ขับเคลื่อนการเพิ่มโอกาสเข้าถึงการศึกษา

วันที่ 22 สิงหาคม 2562 นายประทีป อุ่ยเจริญ นายอำเภอวังสามหมอ มอบหมายให้ นายธวัช พรมโสภา ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง

อ่านบทความนี้

คาดการณ์การเกิดน้ำท่วมและน้ำป่าไหลหลาก

ระหว่างวันที่ 21 - 23 สิงหาคม 2562 ประกาศกรมอตุนิยมวิทยา ร่องมรสุมพาดผ่านประเทศเมียนมา และลาว เข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณ ประเทศเวียดนามตอนบน ประกอบกับ มรสุมตะวันตกเฉียงใต้พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ป

อ่านบทความนี้

เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ

วันที่ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. นายประทีป อุ่ยเจริญ นายอำเภอวังสามหมอ มอบหมายให้ นายธวัช พรมโสภา ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. ปลูกต

อ่านบทความนี้