สำรวจความเสียหายจากฝนตกและลมกระโชกแรง วังสามหมอ

อุดรธานี / วังสามหมอ / วังสามหมอ / หมู่ 12 สมนรินทร์
สำรวจความเสียหายจากฝนตกและลมกระโชกแรง วังสามหมอ
วันที่ 13 เมษายน 2563 เวลา 10.00 น. นายวิมล สุระเสน นายอำเภอวังสามหมอ มอบหมายให้ฝ่ายความมั่นคงร่วมกับกองช่างองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นพื้นที่พร้อมผู้ใหญ่บ้านสำรวจความเสียหายบ้านเรือนราษฎร กรณี เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2563 ระหว่างเวลา 17.30 - 19.00 น. เกิดฝนตกลมกระโชกแรง ทำให้บ้านเรือนราษฎร ได้รับความเสียหายบางส่วน จำนวน 5 หลัง ดังนี้ -หมู่ที่ 9 ต.วังสามหมอ จำนวน 1 หลัง -หมู่ที่ 13 ต.วังสามหมอ จำนวน 4 หลัง ไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต ซึ่งในการช่วยเหลือองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นได้พิจารณาให้ความช่วยเหลือตามระเบียบที่เกี่ยวข้องโดยเร่งด่วนแล้ว

รูปภาพเพิ่มเติม

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฝึกอาชีพ

นาวสาวณัฐธพร สมร ครู กศน.ตำบล ลงพื้นที่ในเขตตำบลโสน จัดกิจกรรมฝึกอาชีพ(การทำเนื้อแดดเดียว) ให้กับผู้นำชุมชนและกลุ่มสตรีบ้านสวาย ม.7 ต.โสน อ.ขุขันธ์

อ่านบทความนี้

ตรัง​ ตู้กับข้าวเสบียงบุญแบ่งปันให้ผู้ที่เดือดร้อนจากโควิด19

ตรัง ชมรมคนพิการเทศบาลนครตรังคิดไอเดียแปลกใหม่ จัดทำตู้กับข้าวเสบียงบุญ หรือตู้ปันสุข เพื่อให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 มาแบ่งปันไปกินไปใช้ และให้ผู้ใจบุญนำข้าวของมาเติม ชมรมคนพิการเทศบาลนครตร

อ่านบทความนี้

น้ำผึ้งป่า

น้ำผึ้งป่าของดีจากชุมชนหมู่11บ้านดงอินตาเหนือ เป็นผลผลิตธรรมชาติโดยไม่มีการเลี้ยงด้วยอาหารใดๆ การเก็บเอาน้ำผึ้งโดยใช้ระบบหยดไม่มีการบีบครั้นใดๆ จึงรับประกันคุณภาพว่าเป็นน้ำผึ้งที่บริสุทธิ์ปลาดสจากสิ่ง

อ่านบทความนี้