ข้อมูลภาครัฐ

กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ขอเชิญเข้าร่วมโครงการศิลปินแห่งชาติสัญจร จังหวัดสงขลา

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการศิลปินแห่งชาติสัญจร จังหวัดสงขลาระหว่างวันที่ ๑ – ๒ กันยายน ๒๕๖๒ ณ โรงเรียนมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลา กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม กำหนดจัดการอบรมสืบศาสตร์ สานศิล

อ่านข่าวนี้

นายกฯ พร้อมร่วมมือกับอาเซียน ยกระดับบริหารงานภาครัฐทุกมิติ

วันนี้ (23 ส.ค. 62) พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ต้อนรับคณะผู้นำภาคราชการพลเรือนอาเซียนและเลขาธิการอาเซียน ในโอกาสเดินทางเยือนไทยเพื่อเข้าร่วมประชุมผู้นำภาคราชก

อ่านข่าวนี้

อพวช. นำทัพ จับมือ สตาร์อัพไทย จัดงาน MakeX Thailand 2019 การแข่งหุ่นยนต์เลือดใหม่ พาเด็กไทย คว้าชัยระดับโลก

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ร่วมกับสตาร์อัพไทย บริษัท อิมเมจิเนียริ่ง เอ็ดดูเคชั่น จำกัด สถาบันพัฒนาและวิจัยหลักสูตรด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดงานเปิดการแข่งขันหุ่นยนต์รูปแบบใหม่

อ่านข่าวนี้

นักวิชาการ เสนอ "fake news" เป็นวาระแห่งชาติ

รายการ Good Morning ASEAN FM 100.5 วันที่ 19 สิงหาคม 2562 โดย อ.เกษมสันต์ วีระกุล “ตั้งแต่เรามีรัฐบาลใหม่ข่าวที่เราได้ยินมากข่าวหนึ่งคือข่าวศูนย์ต่อต้าน Fake News ของรัฐมนตรีกระทรวงดีอี เป็นเรื

อ่านข่าวนี้

สมุนไพรไทยสู่ตลาดโลก ตั้งเป้าเป็น 1 ในอาเซียน

วันนี้ (22 ส.ค.2562) นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข แถลงนโยบายการพัฒนาสุมนไพรไทยสร้างเศรษฐกิจของรัฐบาล ในโครงการนำสมุนไพรไทยคุณภาพสู่ตลาดโลก (Thailand KISS the Wo

อ่านข่าวนี้

กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ขอเรียนเชิญสมาชิกทุกท่านให้เกียรติเข้าร่วมชมงาน "เปิดบ้านแหล่งเรียนรู้"

กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ขอเรียนเชิญสมาชิกทุกท่านให้เกียรติเข้าร่วมชมงาน “เปิดบ้านแหล่งเรียนรู้” ในวันที่ 24 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 09.30 น.ณ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งปร

อ่านข่าวนี้

ครม.เห็นชอบ มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ

นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี มีมติเห็นชอบมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ ตามที่ประชุม ครม.เศรษฐกิจ และกระทรวงการคลังเสนอ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับ 3 กลุ่มปร

อ่านข่าวนี้

รัฐบาลขอเชิญประชาชนร่วมพิธีสวดมนต์ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 ส.ค.62 ณ พระลานพระราชวังดุสิต

รัฐบาลขอเชิญประชาชน ร่วมสวดมนต์ในพิธีมหามงคลบำเพ็ญพระราชกุศลอุทิศถวายพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด

อ่านข่าวนี้

แจกคนไทยไปเที่ยวไทย “1,000 บาท” 10 ล้านสิทธิ์

มติในที่ประชุมคณะรัฐมนตรีวันนี้ (20 ส.ค.62) อนุมัติมาตรการสนับสนุนการท่องเที่ยว ชิม ช้อป ด้วยการแจกเงิน คนละ 1,000 บาท กับผู้มีสิทธิ 10 ล้านคน เพื่อนำไปใช้จ่ายท่องเที่ยว โฆษกฯ เผย คาดหวังว่าคนจะใช้จ่า

อ่านข่าวนี้

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานประกาศขึ้นบัญชี มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม และพิธียกย่องเชิดชูเกียรติภาคีเครือข่ายดีเด่นทางวัฒนธรรม ประจำปี ๒๕๖๒

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานประกาศขึ้นบัญชี มรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรม และพิธียกย่องเชิดชูเกียรติภาคีเครือข่ายดีเด่นทางวัฒนธรรม ประจำปี ๒๕๖๒ วันที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๙.๓๐ - ๑๗.๐๐ น. ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่ง

อ่านข่าวนี้

เร่งแก้ปัญหาภัยแล้ง ย้ำกักเก็บน้ำฝน 1-2 เดือนข้างหน้า สำรองไว้ใช้ช่วงหน้าแล้ง

พลเอก อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ผู้บัญชาการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแห่งชาติ (บกปภ.ช.) ประชุมเตรียมการแก้ไขปัญหาภัยแล้ง ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ไปยัง

อ่านข่าวนี้

นายกฯ ชวนคนไทย ลด ละ เลิกพลาสติก เพื่อชีวิตสัตว์น้ำ

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เยี่ยมชมนิทรรศการ ลด ละ เลิกพลาสติก เพื่อชีวิตสัตว์น้ำ โดยมีนายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมพ

อ่านข่าวนี้

พร้อมจ่ายเงิน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 3 มาตรการเพิ่มเติม ส.ค. – ก.ย.นี้

นางสาวสุทธิรัตน์ รัตนโชติ อธิบดีกรมบัญชีกลาง เปิดเผยว่า ครม.มีมติเห็นชอบให้ดำเนินการช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐในเดือนสิงหาคม – กันยายน 2562 โดยการโอนเงินเข้ากระเป๋าเงินอิเล

อ่านข่าวนี้

การอำนวยความสะดวกประชาชนช่วงการซ้อมขบวนเรือพระราชพิธีทางชลมารค วันที่ 22 สิงหาคม 2562

การอำนวยความสะดวกประชาชนช่วงการซ้อมขบวนเรือพระราชพิธีทางชลมารค วันที่ 22 สิงหาคม 2562 ซึ่งจะมีการซ้อมย่อยขบวนพยุหยาตราทางชลมารคเป็นครั้งแรก โดยจะปิดการจราจรทางบกและทางน้ำ ในช่วงเดียวกับวันพระราชพิธีจร

อ่านข่าวนี้

แจ้งเตือนผู้ที่ผ่านการรับรองความรู้ครบ 9 มาตรฐาน ให้รีบปฏิบัติการสอนต่อเนื่องเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 1 ปี ภายในวันที่ 3 ตุลาคม 2563

       ดร.วัฒนาพร ระงับทุกข์ รองเลขาธิการสภาการศึกษา ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งเลขาธิการคุรุสภา กล่าวว่า ขณะนี้ยังมีผู้ที่ผ่านช่องทางการรับรองความรู้ครบ 9 มาตรฐานแล้ว โดยการทดสอบ เทีย

อ่านข่าวนี้

สพฐ. จัดแสดงโครงงานนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ฯ เน้นนําเสนอนวัตกรรมจากไอเดียความคิดสร้างสรรค์ของเยาวชน รองรับโลกยุคดิจิทัล

       เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2562 นายพีระ รัตนวิจิตร รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (รองเลขาธิการ กพฐ.) ร่วมพิธีเปิดการนำเสนอโครงงานนักเรียนครั้งที่ 9 ห้องเรียน พิเศษวิ

อ่านข่าวนี้

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม ขอเขิญชม “นิทรรศการหลากศิลป์ร่วมสมัย Contemporary Art ”

    สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม ##ขอเรียนเชิญร่วมพิธีเปิด  นิทรรศการหลากศิลป์ร่วมสมัย Contemporary Art  ในวันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 17. 00น. ณ หอศิลป

อ่านข่าวนี้

ททท. ชวนมาแอ่ว งาน “ผ้างามเล่าเรื่องเมืองเหนือ”

ร่วมสัมผัสความงามของผ้าภาคเหนือและเส้นทางท่องเที่ยวจาก 11 ชุมชนภาคเหนือ ททท. ชวนมาแอ่ว งาน "ผ้างามเล่าเรื่องเมืองเหนือ" ร่วมสัมผัสความงามของผ้าภาคเหนือและเส้นทางท่องเที่ยว จาก 11 ชุมชนภาคเหนือกั๋นได้

อ่านข่าวนี้

การตรวจราชการของผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ (นายดิศกุล เกษมสวัสดิ์)

      เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2562 ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ (นายดิศกุล เกษมสวัสดิ์) ได้ลงพื้นที่การตรวจราชการกรณีปกติ รอบที่ 2 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 ร่วมกับสำนักงานศึกษาธิการภาค

อ่านข่าวนี้

เปิด “นโยบายรัฐบาล” มุ่งสู่ประเทศพัฒนาแล้วในศตวรรษที่ 21

รัฐบาลพร้อมเดินหน้าด้วยนโยบายหลัก 12 ด้าน และนโยบายเร่งด่วน 12 เรื่อง ภายใต้การนำของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี วิสัยทัศน์ >> “มุ่งมั่นให้ประเทศไทยเป็นประเทศที่พัฒนาแล้วในศตวรรษ

อ่านข่าวนี้

จากหัวใจคนทีโอที...ถึงชายผู้สวมหมวก 2 ใบ

มองเห็นพี่ๆ เพื่อนๆ ทุกท่านหลังจากได้อบรมและได้นำความรู้ที่ได้กลับไปทำงานให้กับทีโอทีแล้ว ก็รู้สึกปลื้มกับความเก่ง และมุ่งมั่นเราชาวทีโอที ไม่มีอะไรที่พวกเราทำไม่ได้ ทำให้ดิฉันได้นึกถึงผู้มีพระคุณท่าน

อ่านข่าวนี้

กรมควบคุมโรค ย้ำประเทศไทยไม่มีไข้เลือดออกสายพันธุ์ใหม่ มีเพียง 4 สายพันธุ์เท่านั้

วันนี้ (19 ส.ค.62) นายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยถึงกรณีที่มีการแชร์ข้อความทางเฟซบุ๊ค เรื่องโรคไข้เลือดออกสายพันธุ์ใหม่  กรมควบคุมโรค ยืนยันว่า "เป็นข่าวปลอม"&nb

อ่านข่าวนี้

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับศิลปินศิลปาธร โดยคุณวรพจน์ พันธุ์พงศ์ สาขาวรรณศิลป์

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรมขอเชิญชมนิทรรศการเชิดชูเกียรติศิลปินร่วมสมัยดีเด่น รางวัลศิลปาธร ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒ ณ ชั้น ๑ หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน สามารถเข้าชมได้ตั้งแต่วั

อ่านข่าวนี้

สสวท. ชวนน้องๆ สนุกเรียนสนุกรู้ในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2562

       ศาสตราจารย์ ดร.ชูกิจ  ลิมปิจำนงค์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่าปีนี้ สสวท. ได้นำนิทรรศการและกิจกรรมภายใต้แนวคิด “สนุกกับว

อ่านข่าวนี้

เชียงใหม่ขยายผลแนวพระราชดำริทั้งจังหวัด เทรนราชการ-ผู้นำชุมชน เรียนหลักการพัฒนาชุมชนแบบ ปิดทองหลังพระ ฟื้นครัวเรือน พัฒนาอาชีพเสริมรายได้ลดรายจ่าย

จังหวัดเชียงใหม่จัดประชุมเชิงปฏิบัติ"การดำเนินงานตามแผนพัฒนาชนบทเชิงพื้นที่ประยุกต์ตามแนวพระราชดำริ" มีปลัดอำเภอ เกษตรอำเภอ พัฒนาการ ผู้นำชุมชน 25 อำเภอ กว่า 150 คนเข้าร่วม คาดหวังนำความรู้ไปจัดทำแผนพ

อ่านข่าวนี้

คุรุสภาร่วมกับ 16 หน่วยงาน จัดการประชุมทางวิชาการของคุรุสภา ประจำปี 2562 “ครูแห่งอนาคตเพื่อผู้เรียนแห่งอนาคต”

      เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2562 นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดการประชุมและกล่าวปาฐกถาพิเศษ ในการประชุมทางวิชาการของคุรุสภา ประจำปี 2562 เรื่อง &ldq

อ่านข่าวนี้

คุรุสภาประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนครูในภูมิภาคอาเซียน ณ ประเทศมาเลเซีย ประจำปี พ.ศ. 2562

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนครูในภูมิภาคอาเซียน ณ ประเทศมาเลเซีย ประจำปี พ.ศ. 2562 >>คลิก<<   ที่มา

อ่านข่าวนี้

หัวเว่ยตั้งเป้าประสบความสำเร็จด้านเทคโนโลยี AI

มร. เหริน เจิ้งเฟย ผู้ก่อตั้งบริษัทเทคโนโลยีสัญชาติจีน กล่าวว่า หัวเว่ยหวังที่จะพัฒนาไปไกลกว่า 5G และเล็งที่อุตสาหกรรมปัญญาประดิษฐ์ (AI) มร. เหริน เจิ้งเฟย ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของหัวเ

อ่านข่าวนี้

นายกฯ ตรวจเยี่ยมอ่างเก็บน้ำห้วยเสนง จ.สุรินทร์ ย้ำทุกภาคส่วน ต้องร่วมมือกันเพื่อแก้ปัญหาภัยแล้งอย่างยั่งยืน

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะ ตรวจเยี่ยมอ่างเก็บน้ำห้วยเสนงโครงการชลประทานสุรินทร์ อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ โดยมีนายประภัสสร์ มาลากาญจน์ ผู้ว่

อ่านข่าวนี้

วันนี้ 19 ส.ค.62 วันแรกที่จะเริ่มให้บริการกัญชาทางการแพทย์ ในรพ.ศูนย์ 12 แห่งทั่วประเทศ

แพทย์จะเป็นผู้วินิจฉัยว่าผู้ป่วยควรจะใช้สารสกัดกัญชาหรือไม่ ไม่แนะนำ ให้ใช้สารสกัดกัญชาเป็นการรักษาเริ่มต้น รายชื่อ รพ.ที่ให้บริการสารสกัดกัญชา (รพศ.12แห่ง) ได้แก่1.รพ.ลำปาง 2.รพ.พุทธชินราช จ

อ่านข่าวนี้

ปภ.ประสาน 12 จังหวัด เฝ้าระวัง รับมือน้ำป่าไหลหลากและดินถล่ม ในช่วงวันที่ 17 - 20 ส.ค.นี้

นายชยพล ธิติศักดิ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เผยว่าในช่วง 1 – 2 วันที่ผ่านมา ภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคใต้ฝั่งตะวันตกมีฝนตกต่อเนื่องและกรมทรัพยากรธรณีประกาศให้เฝ้าระวังน้ำป่าไหลหลากและดินถ

อ่านข่าวนี้

“ข้าวนา ณ คอน” ข้าวไทย สร้างสุขภาพ สร้างสายใยในครอบครัว

ข้าวรสเลิศ ก็ต้องทานคู่กับข้าวคุณภาพดี วันนี้เราจะตามไปดูแหล่งผลิตกัน ข้าวคุณภาพดี มาจากลุ่มแม่น้ำปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช เป็นแหล่งเพาะปลูกข้าวแหล่งใหญ่ในพื้นที่ภาคใต้ ผลิตโดยวิสาหกิจชุมชน “ข้า

อ่านข่าวนี้

ปภ. ประกาศให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัย (ฝนแล้ง/ฝนทิ้งช่วง) 10 จังหวัด

นายชยพล ธิติศักดิ์ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) เผยว่า ตั้งแต่วันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา ถึงปัจจุบัน มีจังหวัดประกาศเขตการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน (ฝนแล้ง/ฝนทิ้งช่วง)

อ่านข่าวนี้

นายกฯ ย้ำ บัตรสวัสดิการ ต้องเป็นมาตรการแก้ปัญหาความยากจนอย่างยั่งยืน

ศ.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยว่า พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้กำชับให้มีการประเมินผลสัมฤทธิ์ของโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ และนำผลการประเมินมาปรับปรุง

อ่านข่าวนี้

ธ.ก.ส. จับมือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส เปิดบริการรับฝากสลากเกษตรยั่งยืน ฝาก-ถอนเงินสด ในร้าน 7-Eleven เริ่ม! 19 สิงหาคม นี

นายอภิรมย์ สุขประเสริฐ ผู้จัดการ ธ.ก.ส. กล่าวว่า ธ.ก.ส. เล็งเห็นถึงความสำคัญในการเพิ่มช่องทางการให้การบริการธุรกรรมทางการเงินที่หลากหลายแก่ลูกค้า จึงได้จับมือร่วมกับบริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด ในก

อ่านข่าวนี้

สกศ. ถอดองค์ความรู้เร่งสังเคราะห์ข้อเสนอแนะเชิงนโยบายพัฒนาระบบการจัดการศึกษาสำหรับกลุ่มผู้มีความสามารถพิเศษ (Gifted)

       วันนี้ (๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๒) สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา (สกศ.) จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำข้อเสนอแนะเชิงนโยบาย "การศึกษาสภาพและรูปแบบการจัดการศึกษาสำหรับกลุ่มผู้มีควา

อ่านข่าวนี้

เลขาธิการกพฐ. เป็นประธานการประชุมการดำเนินงานขับเคลื่อนคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยกลุ่มเขตตรวจราชการ (Cluster) สพฐ. ครั้งที่ 4/2562

       นายสุเทพ ชิตยวงษ์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (เลขาธิการ กพฐ.) เป็นประธานการประชุม การดำเนินงานขับเคลื่อนคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐานโดยกลุ่มเขตตรวจราชการ (C

อ่านข่าวนี้

สอศ. ติวเข้มผู้เรียนอาชีวะที่ผ่านเข้ารอบการแข่งขันในการเป็นผู้ประกอบการยุคใหม่ไทยแลนด์ 4.0

       ดร.ประชาคม จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานเปิดการอบรม พัฒนาศักยภาพผู้เรียนอาชีวศึกษาในการเป็นผู้ประกอบการแบบเข้มข้น ระยะที่ 2 (รอบ 20 ทีม) ภายใต้โครง

อ่านข่าวนี้

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ขอเชิญชมบทเพลงอันไพเราะจากประเทศต่างๆในอาเซียน ร่วมด้วยนักดนตรีนักร้องจากประเทศอาเซียน

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ขอเชิญชมบทเพลงอันไพเราะจากประเทศต่างๆในอาเซียน ร่วมด้วยนักดนตรีนักร้องจากประเทศอาเซียนในคอนเสิร์ต "อาเซียนฉลองชัย"ในวันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 เวลา 20.00 น.ณ หอประชุมใหญ่

อ่านข่าวนี้

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับศิลปินศิลปาธร ประจำปี พ.ศ. 2562

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับศิลปินศิลปาธร ประจำปี พ.ศ. 2562 ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 1 หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน เวลาตั้งแต่ 13.00 น. เป็นต้นไป- วันเสาร์

อ่านข่าวนี้

ขอเชิญชวนเข้าร่วมการฝึกอบรม ณ มหาวิทยาลัย Auckland University Of Technology ประเทศนิวซีแลนด์

       สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชนขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การฝึกอบรม หัวข้อ “Educational Leadership, Strategy and Inquiry : Training for Directors, Principal

อ่านข่าวนี้

คุรุสภาจัดโครงการจรรยาบรรณสู่ครูดี…เพื่อเด็กดี “ครูดีจึงบอกต่อ”

      ดร.วัฒนาพร ระงับทุกข์ รองเลขาธิการสภาการศึกษา ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งเลขาธิการคุรุสภา กล่าวว่า คุรุสภาจัดโครงการจรรยาบรรณสู่ครูดี…เพื่อเด็กดี “ครูดีจึงบอกต่อ” ม

อ่านข่าวนี้

สกศ. ประชุมคณะอนุกรรมการสภาการศึกษาด้านนโยบายการศึกษาและกลไกการขับเคลื่อนแผนสู่การปฏิบัติ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๒

       เมื่อวันที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๒ สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา (สกศ.) จัดประชุมคณะอนุกรรมการสภาการศึกษาด้านนโยบายการศึกษาและกลไกการขับเคลื่อนแผนสู่การปฏิบัติ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๒ โดยมี

อ่านข่าวนี้

กระทรวงดิจิทัลฯ พัฒนาบุคลากรทีโอทีจังหวัด เพื่อสร้าง "ผู้ดูแลเน็ตประชารัฐประจำจังหวัด"

กระทรวงดิจิทัลฯ พัฒนาบุคลากรทีโอทีจังหวัด เพื่อสร้าง "ผู้ดูแลเน็ตประชารัฐประจำจังหวัด" โดยพัฒนาแอปพลิเคชัน “เครือข่ายเน็ตอาสาประชารัฐ” ให้รองรับกระบวนงานต่าง ๆ อย่างเป็นระบบ นาวาอากาศเอก

อ่านข่าวนี้

ดิจิทัลทำให้คนในเมืองสะดวก พี่น้องเกษตรกรมีความสุข

ผมได้สั่งการให้สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (ETDA) คัดเลือกจังหวัดที่ประชากรมีรายได้น้อยที่สุดของประเทศมา 5-10 จังหวัด ใช้เป็นจังหวัดนำร่องในการนำเทคโนโลยีดิจิทัล ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต เพิ่ม

อ่านข่าวนี้

ประชุมรัฐมนตรีอาเซียน

ปประชุมรัฐมนตรีอาเซียน 3 ประเทศ

อ่านข่าวนี้

อบรม

เน็ตประชารัฐ

อ่านข่าวนี้

นั่งรถไฟฟรี 20-30 สค62

นั่งรถไฟเที่ยวฟรี

อ่านข่าวนี้

ประชาสัมพันธ์วันออกพรรษา

ขอเชิญร่วมงานแห่เทียนออกพรรษา

อ่านข่าวนี้

pm 2.5

pm ระบาดนะพื้นที่จังหวัด

อ่านข่าวนี้