สถานที่ท่องเที่ยว ในชุมชนเน็ตประชารัฐ

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาด

บุนนาคฟาร์ม&ค่เฟ่ เมล่อนสองน้ำเจ้าแรกในประเทศไทย

จังหวัด.สุราษฎร์ธานี

เมล่อนคุณภาพสูง เมนูอาหารอร่อย

กว๊านพะเยา

จังหวัด.Amphoe Mueang Phayao

กว๊านพะเยา อยู่ในเขตอำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา เป็นทะเลสาบน้ำจืดใหญ่เป็นอันดับ 1 ในภาคเหนือ และ อันดับ 4 ของประเทศไทย คำว่า "กว๊าน" ตามภาษาพื้นเมืองหมายถึง "บึง" เกิดขึ้นจากกรมประมงได้ทำประตูกั้นน้ำ

3จุดน้ำพุพญานาค เมืองหนองคาย

จังหวัด.Amphoe Mueang Nong Khai

3จุดน้ำพุเมืองหนองคาย เช็คอินเมืองหนองคาย หนองคายเมืองน่าอยู่ริมแม่น้ำโขง สวยงามไม่แพ้จังหวัดอื่น 1.น้ำพุพญานาคริมแม่น้ำโขงวัดลำดวน 2.น้ำพุพญานาค 7 เศียรหน้าศาลากลาง 3.น้ำพุพญานาคเทศบาลเมืองหนอวคาย

วัดป่าทุ่งกุลาเฉลิมราช

จังหวัด.ร้อยเอ็ด

วัดป่าทุ่งกุลาเฉลิมราช เป็นวัดที่ตั้งอยู่ บ้านโพนตูม ต ทุ่งทอง อเกษตรวิสัย จ ร้อยเอ็ด โดยหลวงปู่ต้นบุญ ติกขปัญโญ มีสถานที่สักการะมากมาย เช่นพระธาตุพนมจำลองเท่าของจริง หลวงปู่ทันใจ

สะพานขาว

จังหวัด.TH

ถนนเส้นนี้ เป็นโครงการถนนเพื่อสุขภาพของ จ.นครพนม ทำการก่อสร้างตลอดแนวริมแม่น้ำโขง ชมทิวทัศน์ที่สวยงามตลอดแนว รับบรรยากาศที่สดชื่นบริสุทธิ์ ชมวิถีการดำเนินชิวิตแบบบ้านๆในชุมชน การประมง ยกยอและการปลูกพื

น้ำตกผาทอง

จังหวัด.อุดรธานี

น้ำตกผาทอง ตำบลผาสุก อำเภอวังสามหมอ อุดรธานี แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ บรรยากาศดี สวย เหมาะแก่การพักผ่อนแบบครอบครัว น้ำตกอยุ่ไม่ห่างอำเภอมากนัก (ไม่มีอาหารเครื่องดื่มขาย)ถ้ามาเที่ยวต้องเตรียมมาเอง ท

ขึ้นเขาชมโขง ชมทะเลหมอกภูหนอง

จังหวัด.Chang Wat Nong Khai

ขึ้นเขาชมแม่นำ้โขง 2ฝั่งไทย-ลาว พร้อมชมทะเลหมอกภูหนองเป็นอีกจุดท่องเที่ยวหนึ่งในตำบลบ้านม่วงที่น่าเที่ยวไม่แพ้ภูห้วยอีสันและน้องๆนักเรียนนักศึกษา อาสารักษ์โลก ตัวน้อยช่วยกันอรุรักษ์ป่าที่ภูหนอง

โทเรมัดหมี่

จังหวัด.ขอนแก่น

ผ้าถุงโทเรมัดหมี่ เป็นของกลุ่มแม่บ้าน บ้านโคกบ่าม ม.10 ต.ท่าวัด อ.แวงน้อย จ.ขอนแก่น ทอมือ เนื้อดี มีหลายลายให้เลือก สนใจติดต่อได้จ้า สินค้าพร้อมส่ง

ทุ่งรวงทองหนองแขนนาง

จังหวัด.ปราจีนบุรี

หนองน้ำใส ทุ่งข้าวสวย

เกษตรเชิงท่องเที่ยว

จังหวัด.สุราษฎร์ธานี

เกษตรสมัยใหม่ เกษตรเชิงท่องเที่ยว เมล่อนสองน้ำ เจ้าแรกในประเทศไทย หวานละมุน