ตรวจสอบราคาข้าวเปลือก ข้าวสาร ก่อนขายได้ทุกวันกับกรมการค้าภายใน

03 ต.ค. 2562 / กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
ตรวจสอบราคาข้าวเปลือก ข้าวสาร ก่อนขายได้ทุกวันกับกรมการค้าภายใน

กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ได้รายงานราคาข้าวเปลือก ข้าวสาร พร้อมได้อัพเดทข้อมูลเป็นประจำ เพื่อให้พี่น้องเกษตรกรผู้ปลูกข้าว เข้าไปตรวจสอบราคาก่อนขายผลผลิต โดยท่านสามารถคลิ๊กที่ลิงค์ของกรมฯ https://www.dit.go.th/Content.aspx?m=19&c=110 ก็จะได้รับทราบข้อมูลอย่างรวดเร็ว ทันต่อสถานการณ์ ทั้งนี้ หากไม่ได้รับความเป็นธรรมจากการขายให้แจ้งต่อสำนักงานพาณิชย์ในจังหวัดของท่าน หรือโทร.สายด่วน 1569

หมายเหตุราคาข้าวตามตาราง เป็นราคาที่ความชื้น 15% หากข้าวเปลือกที่เก็บเกี่ยวมีความชื้นสูง ราคาที่จำหน่ายจะไม่เป็นไปตามตาราง

ที่มา: kaset1009

ภาพ: khonphutorn

ดาวโหลดแอปพลิเคชัน เพื่อสะสมแต้มแลกของรางวัลแลกเลยไม่ต้องลุ้น
Android
IOS

บทความที่เกี่ยวข้อง

พบหมอง่ายแค่ปลายนิ้ว ด้วยแอปพลิเคชัน Siriraj Connect

กว่า 6 เดือนมาแล้วที่ผู้ป่วยที่มารับการรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลศิริราช สามารถสัมผัส ประสบการณ์การรักษาที่ทันสมัย สะดวก และรวดเร็ว ผ่านแอปพลิเคชัน Siriraj Connect สำหรับผู้ใช้บริการที่คลินิกอายุรศาสตร

อ่านบทความนี้

ประกาศกรมเจ้าท่า การควบคุมการจราจรทางน้ำในแม่น้ำพระยาและคลองบางกอกน้อยเป็นการเฉพาะคราว (21 ต.ค.62)

สำหรับการฝึกซ้อมขบวนเรือพระราชพิธิในการเสด็จพระราชดำเนินเลียบพระนคร โดยขบวนพยุหยาตราทางชลมารค เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 - ขอความร่วมมือเรือทุกลำ งดจอดกีดขวางขบวนเรือพระราชพิธี -

อ่านบทความนี้

"เลี้ยงแพะ" อาชีพเสริมด้านปศุสัตว์ สร้างกำไร 700 บาท/ตัว

นางอัญชนา ตราโช รองเลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงอาชีพปศุสัตว์ทางเลือก ที่ช่วยสร้างรายได้ดีให้แก่เกษตรกรในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี คือ "การเลี้ยงแพะ" โดยเกษตร

อ่านบทความนี้