สุรินทร์: #ผู้ใหญ่บ้านคนใหม่ป้ายแดงโชว์ผลงาน

สุรินทร์ / เขวาสินรินทร์ / บ้านแร่ / หมู่ 10 บ้านอากลัว
สุรินทร์: #ผู้ใหญ่บ้านคนใหม่ป้ายแดงโชว์ผลงาน
#ผู้ใหญ่บ้านคนใหม่ป้ายแดงโชว์ผลงาน 8 สิงหาคม 2562บ้านตากูก หมู่ที่ 2 ต.ตากูก อ.เขวาสินรินทร์ จ.สุรินทร์ นำโดยนายสมพรณ์ ขาวงาม ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยฯ ส.อบต.กรรมการหมู่บ้าน.อ.ส.มและจิต อาสาเราทำความดีด้วยหัวใจได้ปฎิบัติงาน 2 กิจกรรม กิจกรรมที่ 1.ร่วมแรงร่วมใจกันซ่อมแซมท่อ ระบายน้ำที่ชำรุดและถนนคอนกรีตที่พังมานานแล้ว กิจกรรมที่ 2.เมื่อเวลา 15.00น.ร่วมรณรงค์กำจัดแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลายพร้อมฉีดพ่นหมอกควันเพื่อยับยั้งการระบาดของโรคไข้เลือดออก

รูปภาพเพิ่มเติม

บทความที่เกี่ยวข้อง

บัติรสวัสดิการแห่งรัฐ

กรมบัญชีกลางพร้อมจ่ายเงินเข้า💵 e-Money #บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 3 มาตรการเพิ่มเติม เพื่อช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อย #ลอตแรกโอนเข้าตั้งเเต่21 สิงหาคม 2562 🛑 มาตรการพยุงการบริโภคฯ 500 บาท • ผู้มีสิทธิ 14.6

อ่านบทความนี้

Pray For Amazonia

Pray for Amazonia ได้ยินชื่อป่าแอมะซอน(Amazon)ครั้งแรกตอนป.2 ในฐานะถิ่นที่อยู่ของงูยักษ์กินคน จากหนังเรื่อง Anaconda(1997) ในมุมมองของเด็กคนนึงที่มีต่อแอมะซอนในตอนนั้น คือ น่ากลัว อันตราย และคงจะดีถ

อ่านบทความนี้

อิ่มอร่อยแบบบ้านๆ

อาหารตามสั่งเพื่อชุมชน ที่ร้านนะเบียงแสรแห่งชุมชนเขวาสินรินทร์จังหวัดสุรินทร์ ที่ทำมาเพื่อคนในชุมชนได้กินอาหารตามสั่งที่คุณภาพความอน่อยไม่แพ้ร้านในเมือง ในราคาเริ่มต้นที่ 25 บาท

อ่านบทความนี้