ค่าส่งไม่แพง เบาแรงแม่ค้าออนไลน์ ด้วย EMS JUMBO

01 มี.ค. 2566 / กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
ค่าส่งไม่แพง เบาแรงแม่ค้าออนไลน์ ด้วย EMS JUMBO
ขายออนไลน์ ส่งของชิ้นใหญ่ ของหนัก ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เลือกใช้บริการ EMS JUMBO จากไปรษณีย์ไทย 
ของชิ้นใหญ่ ของหนัก ใครว่าขายออนไลน์ไม่ได้ ไปรษณีย์ไทยเปลี่ยนข้อจำกัดการส่งของชิ้นใหญ่ ของหนักๆ ตอบโจทย์พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ยุคใหม่ ด้วยบริการ EMS JUMBO ช่วยทั้งลดต้นทุน เพิ่มความสะดวกทั้งฝั่งคนขาย และได้ใจคนซื้อไปพร้อมๆ กัน จะทีวี ตู้เย็น เครื่องออกกำลังกาย หรือแม้แต่รถจักรยานยนต์ ก็จัดส่งได้ง่ายๆ ช่วยประหยัดเวลา ไม่เปลืองแรง แถมลดต้นทุนได้อีกด้วย
อ่านต่อที่นี่... http://bit.ly/3ZiZvmG
 
ที่มา : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

บทความที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ พี่หมีมีคำแนะนำเกี่ยวกับการรีวิว (Review) ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มาฝากทั้งผู้รีวิว และผู้ซื้อคร้าบบบ ~

ด้านผู้รีวิว ต้องตรวจสอบ...- ดูการบรรยายสรรพคุณของผลิตภัณฑ์ หากเกินจริงหรือโอ้อวดทำให้หลงเชื่อ จะถือว่าเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย- สังเกตข้อความโฆษณาว่าเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดหรือไม่ เช่น ผลิตภัณฑ์เครื่

อ่านบทความนี้

6 จุดสังเกตร้านค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ ซื้อแล้วไม่ถูกหลอก

1. มีการลงทะเบียนธุรกิจออนไลน์2. มีรีวิวที่ดี สังเกตจากกระทู้ เว็บไซต์ หรือทางโซเชียล3. มีอายุเว็บไซต์อย่างน้อย 1 ปี4. บอกรายละเอียด ราคาสินค้าครบถ้วน5. มีการรับประกันสินค้าระบุอย่างชัดเจน6. ขายสินค้า

อ่านบทความนี้

พี่หมี มีข่าวดี ... ศูนย์รับเรื่องร้องเรียนปัญหาออนไลน์ 1212 OCC มอบให้พี่หมี ETDA Bear ได้มีโอกาสดูแลทุกคนที่ร้องเรียนเข้ามาผ่านช่องทาง Facebook Massenger คร้าบบ ^^

หากพบปัญหากรณีซื้อขายสินค้าผ่านออนไลน์ สามารถปรึกษาและแจ้งเรื่องได้ที่ "ศูนย์รับเรื่องร้องเรียนปัญหาออนไลน์ 1212 OCC" (1212 Online Complaint Center) โดย ETDA ใน 4 ช่องทาง ได้แก่   1) โทรศัพท์สา

อ่านบทความนี้