ถั่วป่านทอง จ.ร้อยเอ็ด

12 พ.ค. 2563 / กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
ถั่วป่านทอง จ.ร้อยเอ็ด

ถั่วป่านทอง เมล็ดถั่วลิสงที่คัดสรรเมล็ด นำมาทอด คลุกเกลือผสมไอโอดีน ทำด้วยใจรัก อาศัยความชำนาญ และประสบการณ์ ถ่ายทอดวัฒนธรรมการกินอาหารของคนอีสานออกมาเป็นรสชาติ และรูปแบบที่แปลกใหม่ของถั่วลิสงเป็น “ถั่วปานทอง” ทำให้ถั่วลิสงมีคุณค่าเพิ่มมากขึ้น ถั่วป่านทอง ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน (มผช.) รางวัล อย.quality award 2014 คัดสรรระดับ 4 ดาว ปี พ.ศ.2551 ,พ.ศ.2554 และปี 2559 ใบรับรองทางโภชนาการ การรันตี คุณภาพและความอร่อย และได้รับการสนับสนุน จากบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ให้จำหน่ายผลิตภัณฑ์บนเครื่องบินของสายการบินประจำชาติ

มาตรฐาน

  • อย.เลขที่ 4520114320002

ราคา 

  • 25 บาท/ถุง

สนใจสินค้าติดต่อ 086-7559345

Facebook: คลิก

Line: คลิก

Line official: คลิก

ที่มา: ตลาดเกษตรออนไลน์

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กระเป๋าจากผ้าทอมือ (สินค้าแปรรูปจากผ้าทอ) จ.สระแก้ว

ชุมชนบ้านพรสวรรค์ตั้งอยู่ในตำบลเขาฉกรรจ์ อำเภอเขาฉกรรจ์ จังหวัดสระแก้ว เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความสุข ชุมชนแห่งนี้ส่วนใหญ่ย้ายถิ่นฐานมาจากทางภาคอีสาน มีวิถีชีวิตแบบคนอีสาน มีอาชีพติดตัวมาก็คือ

อ่านบทความนี้

มะพร้าวน้ำหอม จ.ฉะเชิงเทรา

สวนมะพร้าวน้ำหอมตั้งอยู่บนพื้นที่ เมืองสามน้ำลุ่มแม่น้ำปะกง พื้นที่แห่งความอุดมสมบูรญ์ ผ่านประสบการณ์ 30 กว่าปี ในการผลิตมะพร้าวน้ำหอมเชิงพาณิชย์ และสินค้าแปรรูปจากมะพร้าวที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและคนรอบข้

อ่านบทความนี้

ดอกกระเจียวหวาน จ.ยโสธร

กลุ่มวิสาหกิจชุมชนกระเจียวหวานโคกนาโก เริ่มต้นจากความต้องการของเกษตรกรในพื้นที่ตำบลโคกนาโก อยากปรับเปลี่ยนชนิดพืชจากข้าว มันสำปะหลัง และอ้อยโรงงาน สู่พืชทางเลือกชนิดใหม่ ศพก.ป่าติ้ว จึงให้คำแนะนำพี่น้

อ่านบทความนี้