สสวท. ชวนน้องๆ สนุกเรียนสนุกรู้ในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2562

19 ส.ค. 2562 / กระทรวงศึกษาธิการ
สสวท. ชวนน้องๆ สนุกเรียนสนุกรู้ในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2562

       ศาสตราจารย์ ดร.ชูกิจ  ลิมปิจำนงค์ ผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) แจ้งว่าปีนี้ สสวท. ได้นำนิทรรศการและกิจกรรมภายใต้แนวคิด “สนุกกับวิทยาการคำนวณ เพื่อการเรียนรู้ในยุค 4.0 ” ไปร่วมจัดให้เยาวชนได้เพิ่มทักษะประสบการณ์ ภายในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 16 - 25 สิงหาคม 2562  ร่วมสนุกกับ บูธ สสวท.ได้ที่ Hall 7 พลาดไม่ได้กับกิจกรรม หนังสือและสื่อเพื่อการเรียนรู้ เช่น หนังสือเรียนแนวคิดใหม่  ในโซน IPST Book Store  ลานกิจกรรมวิทยาการคำนวณ  workshop วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ให้นักเรียนได้ปฏิบัติจริง ฝึกฝนทักษะการคิด วิเคราะห์และแก้ปัญหากับเกมวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์สุดท้าทาย  นิทรรศการวิชาวิทยาการคำนวณ และเพลิดเพลินกับสื่อเพื่อการเรียนรู้ที่หลากหลาย

ที่มา

บทความที่เกี่ยวข้อง

ชาวประมงเฮ !! ไฟเขียว สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำเสริมสภาพคล่อง

โครงการสินเชื่อเพื่อเสริมสภาพคล่องผู้ประกอบการประมง วงเงิน 10,300 ล้านบาท บรรเทาความเดือดร้อนพี่น้องชาวประมง ครอบคลุมประมงพื้นบ้าน - พาณิชย์ 2 ธนาคาร เข้าร่วมสนับสนุนสินเชื่อแก่ผู้ประกอบการประมง ได้แ

อ่านบทความนี้

6 มาตรการหลัก สำหรับการจำหน่ายอาหารหรือเครื่องดื่มในภัตตาคาร สวนอาหาร ศูนย์อาหาร โรงอาหาร ร้านอาหารต่างๆ

กรมอนามัย แนะ 6 มาตรการหลัก สำหรับการจำหน่ายอาหารหรือเครื่องดื่มในภัตตาคาร สวนอาหาร ศูนย์อาหาร โรงอาหาร ร้านอาหารต่างๆ1. ผู้ให้บริการต้องทำความสะอาดพื้น พื้นผิวสัมผัสบ่อยๆ ทั้งก่อนและหลังให้บริการ2. ก

อ่านบทความนี้

ร่วมกันโหลดแอปฯไทยชนะ ได้แล้ววันนี้ในระบบแอนดรอย

ขอเชิญชวนโหลดแอปฯไทยชนะ โดยระบบแอนดรอยสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ใน play store และในส่วนของระบบ ios สามารถดาวน์โหลดได้ในเร็วๆนี้แอปพลิเคชันไทยชนะจะช่วยอำนวยความสะดวกด้านเช็คอิน/เช็คเอ้าท์ และมาพร้อมฟ

อ่านบทความนี้