อยากได้รูปฟิลป่า ๆ แวมไพร์ ทไวไลท์ ลึกลับเขียว ๆ ดูเหมือนป่าดึกดำบรรพ์ ชวนหลงใหลราวกับต้องมนตร์ในแดนมหัศจรรย์ มีไอหมอก มีใบเฟิร์น มีน้ำค้าง มีมอสส์ มีต้นไม้ยักษ์ มีเถาวัลย์

นครศรีธรรมราช / เมืองนครศรีธรรมราช / ปากนคร / หมู่ 3 นางพระยา
อยากได้รูปฟิลป่า ๆ แวมไพร์ ทไวไลท์ ลึกลับเขียว ๆ ดูเหมือนป่าดึกดำบรรพ์ ชวนหลงใหลราวกับต้องมนตร์ในแดนมหัศจรรย์ มีไอหมอก มีใบเฟิร์น มีน้ำค้าง มีมอสส์ มีต้นไม้ยักษ์ มีเถาวัลย์
อยากได้รูปฟิลป่า ๆ แวมไพร์ ทไวไลท์ ลึกลับเขียว ๆ ดูเหมือนป่าดึกดำบรรพ์ ชวนหลงใหลราวกับต้องมนตร์ในแดนมหัศจรรย์ มีไอหมอก มีใบเฟิร์น มีน้ำค้าง มีมอสส์ มีต้นไม้ยักษ์ มีเถาวัลย์ เดินง่าย ๆ ชิล ๆ แต่ได้รูปสวยมาก มานี่เลยค่ะ อ่างกาหลวง ดอยอินทนนท์ เชียงใหม่ อ่างกาหลวง เป็นเส้นทางศึกษาธรรมชาติ ที่ดอยอินทนนท์ จ.เชียงใหม่ ระยะทางประมาณ 400 เมตร ใช้เวลาเดินประมาณ 30 นาที เดินง่าย ๆ บนสะพานไม้ที่มีมอสส์ ตะไคร่ และเฟิร์นเกาะ แค่ก้าวเท้าลงไปก็เหมือนหลุดออกไปอีกโลก ต้นไม้สูงใหญ่ เถาวัลย์พันเลื้อย มีม่านหมอกปกคลุม ความสวยงามนี้ธรรมชาติช่างรังสรรค์ นอกจากความงดงาม อากาศบริสุทธิ์ ความสดชื่นแล้ว เราจะได้ความรู้เกี่ยวกัยพืชพันธุ์นานาชนิด และยังมีนกสายพันธุ์ต่าง ๆ ให้เราได้ชื่นชมความงามด้วย ไม่ว่าจะ นกศิวะหางสีตาล ,นกอีแพรดท้องเหลือง ,นกกะรางหัวแดง และนกจับแมลงหน้าผากขาว การเดินทาง :: รถโดยสารประจำทาง ขึ้นที่ประตูเชียงใหม่ รถสองแถวสีเหลือง สายเชียงใหม่-จอมทอง มาลงที่หน้าวัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร แล้วก็เหมารถนำเที่ยว การเดินทางวิธีนี้เราว่าไม่คุ้ม เช่ารถคุ้มกว่า ราคาพอ ๆ กัน :: รถส่วนตัว https://goo.gl/maps/JxQvsaXCao6cfgpU6 แนะนำใส่ชุดสีล้วน แม่สี หรือสีตรงข้ามของป่า หรือง่าย ๆ สีขาวไปเลย ไปไหนก็รอด ควรมีหมวก หรือเสื้อกันฝน เพราะมีละออง

รูปภาพเพิ่มเติม

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฝึกอาชีพ

นาวสาวณัฐธพร สมร ครู กศน.ตำบล ลงพื้นที่ในเขตตำบลโสน จัดกิจกรรมฝึกอาชีพ(การทำเนื้อแดดเดียว) ให้กับผู้นำชุมชนและกลุ่มสตรีบ้านสวาย ม.7 ต.โสน อ.ขุขันธ์

อ่านบทความนี้

ตรัง​ ตู้กับข้าวเสบียงบุญแบ่งปันให้ผู้ที่เดือดร้อนจากโควิด19

ตรัง ชมรมคนพิการเทศบาลนครตรังคิดไอเดียแปลกใหม่ จัดทำตู้กับข้าวเสบียงบุญ หรือตู้ปันสุข เพื่อให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 มาแบ่งปันไปกินไปใช้ และให้ผู้ใจบุญนำข้าวของมาเติม ชมรมคนพิการเทศบาลนครตร

อ่านบทความนี้

น้ำผึ้งป่า

น้ำผึ้งป่าของดีจากชุมชนหมู่11บ้านดงอินตาเหนือ เป็นผลผลิตธรรมชาติโดยไม่มีการเลี้ยงด้วยอาหารใดๆ การเก็บเอาน้ำผึ้งโดยใช้ระบบหยดไม่มีการบีบครั้นใดๆ จึงรับประกันคุณภาพว่าเป็นน้ำผึ้งที่บริสุทธิ์ปลาดสจากสิ่ง

อ่านบทความนี้