อยากได้รูปฟิลป่า ๆ แวมไพร์ ทไวไลท์ ลึกลับเขียว ๆ ดูเหมือนป่าดึกดำบรรพ์ ชวนหลงใหลราวกับต้องมนตร์ในแดนมหัศจรรย์ มีไอหมอก มีใบเฟิร์น มีน้ำค้าง มีมอสส์ มีต้นไม้ยักษ์ มีเถาวัลย์

นครศรีธรรมราช / เมืองนครศรีธรรมราช / ปากนคร / หมู่ 3 นางพระยา
อยากได้รูปฟิลป่า ๆ แวมไพร์ ทไวไลท์ ลึกลับเขียว ๆ ดูเหมือนป่าดึกดำบรรพ์ ชวนหลงใหลราวกับต้องมนตร์ในแดนมหัศจรรย์ มีไอหมอก มีใบเฟิร์น มีน้ำค้าง มีมอสส์ มีต้นไม้ยักษ์ มีเถาวัลย์
อยากได้รูปฟิลป่า ๆ แวมไพร์ ทไวไลท์ ลึกลับเขียว ๆ ดูเหมือนป่าดึกดำบรรพ์ ชวนหลงใหลราวกับต้องมนตร์ในแดนมหัศจรรย์ มีไอหมอก มีใบเฟิร์น มีน้ำค้าง มีมอสส์ มีต้นไม้ยักษ์ มีเถาวัลย์ เดินง่าย ๆ ชิล ๆ แต่ได้รูปสวยมาก มานี่เลยค่ะ อ่างกาหลวง ดอยอินทนนท์ เชียงใหม่ อ่างกาหลวง เป็นเส้นทางศึกษาธรรมชาติ ที่ดอยอินทนนท์ จ.เชียงใหม่ ระยะทางประมาณ 400 เมตร ใช้เวลาเดินประมาณ 30 นาที เดินง่าย ๆ บนสะพานไม้ที่มีมอสส์ ตะไคร่ และเฟิร์นเกาะ แค่ก้าวเท้าลงไปก็เหมือนหลุดออกไปอีกโลก ต้นไม้สูงใหญ่ เถาวัลย์พันเลื้อย มีม่านหมอกปกคลุม ความสวยงามนี้ธรรมชาติช่างรังสรรค์ นอกจากความงดงาม อากาศบริสุทธิ์ ความสดชื่นแล้ว เราจะได้ความรู้เกี่ยวกัยพืชพันธุ์นานาชนิด และยังมีนกสายพันธุ์ต่าง ๆ ให้เราได้ชื่นชมความงามด้วย ไม่ว่าจะ นกศิวะหางสีตาล ,นกอีแพรดท้องเหลือง ,นกกะรางหัวแดง และนกจับแมลงหน้าผากขาว การเดินทาง :: รถโดยสารประจำทาง ขึ้นที่ประตูเชียงใหม่ รถสองแถวสีเหลือง สายเชียงใหม่-จอมทอง มาลงที่หน้าวัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร แล้วก็เหมารถนำเที่ยว การเดินทางวิธีนี้เราว่าไม่คุ้ม เช่ารถคุ้มกว่า ราคาพอ ๆ กัน :: รถส่วนตัว https://goo.gl/maps/JxQvsaXCao6cfgpU6 แนะนำใส่ชุดสีล้วน แม่สี หรือสีตรงข้ามของป่า หรือง่าย ๆ สีขาวไปเลย ไปไหนก็รอด ควรมีหมวก หรือเสื้อกันฝน เพราะมีละออง

รูปภาพเพิ่มเติม

บทความที่เกี่ยวข้อง

โครงการสนับสนุนการดำเนินงานตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและสนับสนุนโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ

วัน พฤหัสบดี ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2562 เวลา 08.30 น. นายอนวัช เจ๊ะสมอเจ๊ะ นายก อบต.เมาะมาวี มอบหมายให้นายอุเซ็ง โตะเจ๊ะ รองนายกอบต.เมาะมาวีเป็นประธานในการจัดโครงการสนับสนุนการดำเนินงานตามหลักปรัชญาเศรษ

อ่านบทความนี้

ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต ในวันที่ 25 กันยายน 2562

นายพิศาล เค้ากล้า นายอำเภอลำดวน ขอเชิญประชาชนจิตอาสาและผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคโลหิตในวันที่ 25 กันยายน 2562 ได้ตั้งแต่เวลา 08.30 น ถึง 12.00 น ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอลำดวน จ.สุรินทร์

อ่านบทความนี้

วันเดียวเที่ยวชัยนาท

วันเดียวเที่ยวชัยนาท จิบกาแฟกลางทุ่งนา กินผัดไทยแสนอร่อย ขึ้นเขาชมรอยพระพุทธบาท แวะซื้อขนมหน้างา เดินเล่นสะพานลูกบวบกลางบึงใหญ่ และเที่ยวคลาสสิคคาราวาน รถบ้านที่พักสุดเก๋ ที่นี่ #ที่ชัยนาท Friend

อ่านบทความนี้