“กนกวรรณ” โชว์เสื้อสูทจากผักตบชวาสวยสง่า ผลิตภัณฑ์ที่ชาว กศน. ภาคภูมิใจ

02 ต.ค. 2562 / กระทรวงศึกษาธิการ
“กนกวรรณ” โชว์เสื้อสูทจากผักตบชวาสวยสง่า ผลิตภัณฑ์ที่ชาว กศน. ภาคภูมิใจ

       ชาว กศน. ยิ้มแก้มปริ ร่วมแห่ชื่นชมเสื้อสูทสีขาวที่ ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รมช.กระทรวงศึกษาธิการ สวมใส่ ซึ่งเป็นผ้าทอมือที่ทำมาจากผักตบชวา ผลิตภัณฑ์จากศูนย์ฝึกมีชีวิต กศน.อำเภอภาชี จังหวัดอยุธยา มาตัดเป็นเสื้อสูทใส่โชว์บนเวทีในพิธีเปิด งาน “กศน. สช. Wow Wow ก้าวสู่ยุคดิจิทัล” เมื่อวันที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา ณ ห้องแกรนด์ไดมอนด์ บอลรูม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดย ดร.กนกวรรณ กล่าวว่า “เราเป็นคน กศน. เราต้องสนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่มาจาก กศน. ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ กศน. นั้นล้วนแล้วแต่มีคุณภาพใช้งานได้จริง และคงทน และยังช่วยสร้างรายได้ให้กับคน กศน. ได้ด้วย อีกทั้งตอนนี้ตนกำลังดำเนินการในเรื่องของการส่งเสริมการขายผลิตภัณฑ์ กศน. ซึ่งจะต้องพัฒนารูปแบบสินค้าและบรรจุภัณฑ์ให้ “WOW” ก่อนนำเข้าสู่การค้าขายเชิงพาณิชย์ และจะให้มีจุดขายเพื่อส่งเสริมเพิ่มช่องทางการขายสินค้า ผลิตภัณฑ์ชุมชน ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น”

ที่มา

บทความที่เกี่ยวข้อง

รายงานข้อมูลสถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 ณ วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

ผู้ติดเชื้อสะสม 3,104 ราย ใน 68 จังหวัด (เพิ่มขึ้น 2 ราย) -ไม่มีผู้ติดเชื้อรายใหม่จากภายในประเทศ (ติดต่อกันเป็นวันที่ 12) -มีผู้ติดเชื้อในกลุ่มผู้ที่กลับจากต่างประเทศใน State quarantine เพิ่มขึ้น 2

อ่านบทความนี้

วิธีบล็อกผู้ส่ง และหยุดข้อความสแปม iMessage

1. ตั้งฟิลเตอร์ กรองคนที่ไม่รู้จัก โดยการเข้าไปตั้งค่า เลือก Message แล้วเลือก Filter Unknown Senders ซึ่งวิธีนี้ เป็นเพียงการ “กรอง” ชื่อคนไม่รู้จัก ไว้ในกล่องข้อความอีกกล่องหนึ่งเท่านั้น

อ่านบทความนี้

สารคดีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2563 ขอเรียนเชิญประชาชนชาวไทยและจิตอาสาพระราชทาน รับชม "สารคดีเฉลิมพระเกียรติ"   เข้าชมทางเฟสบุ๊คด้านล่างนี้ https://

อ่านบทความนี้