คณะผู้แทนจากภาคส่วนต่างๆ ในพื้นที่เข้าแสดงความยินดี ผวจ.ในโอกาสเดินทางมารับราชการในพื้นที่

นครศรีธรรมราช / เมืองนครศรีธรรมราช / ปากนคร / หมู่ 3 นางพระยา
คณะผู้แทนจากภาคส่วนต่างๆ ในพื้นที่เข้าแสดงความยินดี ผวจ.ในโอกาสเดินทางมารับราชการในพื้นที่
คณะผู้แทนจากภาคส่วนต่างๆ ในพื้นที่เข้าแสดงความยินดี ผวจ.ในโอกาสเดินทางมารับราชการในพื้นที่ วันนี้ ที่ห้องปฏิบัติงานผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช คณะผู้แทนจาภาคส่วนต่างๆ เข้าร่วมเยี่ยมคารวะและแสดงความยินดีต่อนายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ในโอกาสเดินทางมารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราชคนใหม่ โอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้กล่าวขอบคุณทุกคณะที่ได้เดินทางมาร่วมแสดงยินดี พร้อมระบุว่าในการเดินทางมาปฏิบัติราชการที่จังหวัดนครศรีธรรมราชครั้งนี้ จะมุ่งเน้นการสานต่อเป้าหมายการพัฒนาจังหวัดเพื่อก้าวสู่การเป็นนครแห่งอารยธรรม ซึ่งทุกภาคส่วน ทุกองค์กร และทุกฝ่ายที่มีบทบาทหน้าที่ต่างๆ สามารถสนับสนุนและส่งเสริมการเป็นนครแห่งอารยธรรมได้ โดยขอให้ทุกคนได้ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ของตัวเองให้มีประสิทธิภาพสูงสุด มีการทบทวนอย่างสม่ำเสมอว่าในแต่ละวันได้ปฏิบัติงานประสบความสำเร็จ ล้มเหลว หรือมีผลงานในตำแหน่งเป็นที่ประจักษ์แล้วหรือยัง อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้จะไม่รับของขวัญหรือการร่วมแสดงความยินดีใดๆ โดยจะขอให้ทุกฝ่ายได้มุ่งมั่นปฏิบัติหน้าที่เพื่อสร้างความสุข ความอยู่ดีกินแก่ประชาชนให้มากที่สุด

รูปภาพเพิ่มเติม

บทความที่เกี่ยวข้อง

จิตอาสาลูกเสือชาวบ้าน ต.ห้วยข่า

เมื่อวันที่ 14 ต.ค. 62 จิตอาสาลูกเสือชาวบ้าน บ้านหนองเม็ก ม.21 ต.ห้วยข่า อ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี ร่วมงานบุญวันออกพรรษา ณ ที่พักสงฆ์ภูพลาญแอวขัน

อ่านบทความนี้

จังหวัดนครศรีธรรมราช เชิญร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา

จังหวัดนครศรีธรรมราช เชิญร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า จังหวัดนครศรีธรร

อ่านบทความนี้

ผวจ.นครศรีธรรมราช ออกรายการสดแหลงข่าวชาวใต้ ทาง NBT South

ผวจ.นครศรีธรรมราช ออกรายการสดแหลงข่าวชาวใต้ ทาง NBT South ประเด็นการแก้ไขปัญหาผู้ประกอบการเทคอนกรีตรุกลำคลองคีรีวง บริเวณคลองท่าหา บ้านคีรีวง หมู่ที่ 5 ตำบลกำโลนอำเภอลานสกา จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่

อ่านบทความนี้