เนื้อหมักเสียบไม้สูตรหมุนไพรและสูตรพริกไทดำ

17 มิ.ย. 2562 / กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
เนื้อหมักเสียบไม้สูตรหมุนไพรและสูตรพริกไทดำ

เนื้อโคขุนคุณภาพแห่งอำเภอหนองสูง จังหวัดมุกดาหารเราเป็นสหกรณ์การเกษตรที่มีระบบฟาร์มโคขุนครบวงจรด้วยมาตรฐาน GMP และ HACCP มีสมาชิกเกษตรกรผู้เลี้ยงโคกว่า 500 ราย เนื้อโคขุนภายใต้การรับรองของสหกรณ์ต้องมาจาก “วัวอารมณ์ดี” เรามีการอบรมให้ความรู้สมาชิกในการเลี้ยงดูวัวให้ได้เนื้อที่มีคุณภาพ ด้วยการเปิดเพลงและให้อาหารที่ดี มีการตรวจสุขภาพวัวทุกๆ 3 เดือน และขุนนานถึง 12 เดือน จนได้ไขมันแทรกเนื้อที่ทำให้เนื้อนุ่ม มีกลิ่นหอม และรสชาติดี มีการบ่มเนื้อนานกว่า 15 วัน ที่อุณหภูมิ 0-4 °C เพื่อให้เอนไซม์ในเนื้อหยุดทำงาน เนื้อจะไม่เหนียว มีกลิ่นหอม และรสชาติเข้มข้นขึ้น

สหกรณ์การเกษตรหนองสูง มีความตั้งใจที่จะผลิตเนื้อโคขุนคุณภาพเทียบเท่าเนื้อที่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้คนไทยได้รับประทานเนื้ออร่อยได้มาตรฐานสากล อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริม เพิ่มรายได้ให้เกษตรกรในพื้นที่อำเภอหนองสูงให้เลี้ยงดูตนเองและครอบครัวได้ เนื้อโคขุนหนองสูง จึงเป็นความภาคภูมิใจของคนมุกดาหารที่สามารถผลักดันผลิตภัณฑ์ชุมชนออกสู่ตลาดที่ได้รับการยอมรับทั่วประเทศได้

ผู้ผลิต: สหกรณ์การเกษตรหนองสูง จำกัด

แบรนด์: Beef Land

ที่อยู่: 67 ม.6 ต.หนองสูงเหนือ อ.หนองสูง จ.มุกดาหาร 49160

เบอร์โทร: 081-8725136

 

c

บทความที่เกี่ยวข้อง

แชร์ไอเดีย “Snack Box” สายกรีน ธุรกิจของสองเพื่อนซี้ อร่อยแถมยังช่วยโลก

เห็น Snack Box หรือชุดอาหารว่างมาก็หลายแบบ ยังไม่สะดุดตาเท่าอาหารว่างของสองเพื่อนซี้ วัย 50 ต้นๆ ที่ใช้ใบตองเป็น packaging ห่อข้าว และใช้เป็นถ้วยเล็กๆ ใส่ของหวาน ยังประทับใจกับการใช้กล่องกระดาษ แทนพลา

อ่านบทความนี้

เยลลี่บุกผสมน้ำผลไม้ “นูริช เมท” อาหารว่างรองท้อง ลุยตลาดคนรักสุขภาพ

อดีตเภสัชกร ปิ๊งไอเดียทำ เยลลี่บุกผสมน้ำผลไม้ “นูริช เมท” อาหารว่างรองท้อง ลุยตลาดคนรักสุขภาพ “แม็กซ์ม่าฟู้ด” จับเทรนด์คนทำงาน และผู้ใส่ใจสุขภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ &ld

อ่านบทความนี้

ข้าวเหนียว-หมูปิ้ง อาชีพพื้นๆ แต่ลงทุนน้อย ทำเงินเร็ว เผยสูตรหมูปิ้งนมสด ทำตามได้เลย

ธุรกิจการทำอาหารจำหน่าย ดูจะเป็นธุรกิจที่ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการหน้าใหม่ๆ มากที่สุด เพราะเป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับปัจจัยสี่ของมนุษย์ ที่ต้องกินทุกวัน วันละ 3 มื้อและการลงทุนในธุรกิจประเภทนี้มีห

อ่านบทความนี้